fbpx

Xu hướng chọn mua hoa tươi tặng thầy cô giáo ngày 20/11 hiện nay

Hiện nay, xu hướng chọn mua hoa tươi tặng thầy cô giáo ngày 20/11 trở lên phổ biến. Trong ngày 20/11 bên cạnh những lời chúc ý nghĩa, nhiều người lựa chọn hoa tươi để gửi gắm tấm lòng biết ơn đến những người “lái đò” thầm lặng. Mỗi loài hoa lại mang một ý nghĩa khác nhau, bạn có thể chọn một bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa… để gửi đến thầy cô của mình.

Mua hoa tươi tặng thầy cô 20/11 đang trở thành món quà ý nghĩa
Mua hoa tươi tặng thầy cô 20/11 đang trở thành món quà ý nghĩa

Ý nghĩa của hoa tươi tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Để cảm ơn các giáo viên Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sinh viên phổ thông tặng hoa tươi 20/11 cho giáo viên. nhìn những bông hoa tươi 20/11. Khi đưa ra những lời chúc ý nghĩa và lộng lẫy, chúng ta thường nghĩ ngay đến sự tươi sáng và chín chắn. Thầy, cô là người đã dẫn dắt chúng em sang sông và mang đến cho chúng em tình yêu thương vô bờ bến, đầy ắp tri thức cũng như tình yêu thương dành cho các em học sinh thân yêu. vì vậy chi tiêu Bó hoa tặng cô giáo, lẵng hoa đẹp.

Xu hướng chọn mua hoa tươi tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Hoa tươi 20/11 món quà  phù hợp tặng thầy cô nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam. Mỗi loài hoa mang thông điệp về lòng biết ơn chân thành, tình yêu thương, niềm vui, hạnh phúc và thành công. Hoa ly, hoa lan, hoa chúc mừng, hoa hướng dương, hoa hồng… hay bất cứ loại hoa nào mà cô giáo của bạn thích. Mỗi loại hoa, mỗi màu sắc đều mang ý nghĩa riêng trong dịp lễ 20/11. Vậy bạn đã nắm được hết ý nghĩa của mỗi  loại hoa để có thể chọn ra bó hoa tươi đẹp nhất tặng cho thầy cô giáo của mình chưa?

Xu hướng chọn mua hoa tươi tặng thầy cô giáo ngày 20/11
Xu hướng chọn mua hoa tươi tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Hoa hồng tặng thầy cô 20/11

Hoa hồng không chỉ dùng để tặng cho người yêu mà chúng ta có thể dùng hoa hồng để dành tặng cho thầy/cô. Tặng hoa hồng cho thầy cô tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui.

Tuy nhiên, khi tặng hoa hồng cho thầy/cô giáo mọi người nên chọn hoa hồng vàng thay vì hoa hồng đỏ và nên kết hợp với các loại hoa khác để tăng thêm vẻ đẹp cho bó hoa.

Hoa hướng dương tặng thầy cô 20/11

Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, giống như những thế hệ học trò luôn hướng về thầy cô giáo bằng sự kính trọng và yêu thương.

Hoa hướng dương 20/11 mang tình cảm ý nghĩa dành tặng thầy cô
Hoa hướng dương 20/11 mang tình cảm ý nghĩa dành tặng thầy cô

Vì thế trong Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 tặng hoa hướng dương cho thầy/cô chính là thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn những công lao to lớn của thầy/cô đối với chúng ta.

Hoa sen 20/11 cao quý, tôn kính

Hoa sen – quốc hoa của Việt Nam thể hiện sự thanh cao và thuần khiết. Sen mang một vẻ đẹp giản dị, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, cao sang giống như nghề giáo, người vẫn đang ngày đêm âm thầm cống, hiến hy sinh cho sự nghiệp trồng người của tổ quốc. Những bó hoa sen được bó đơn giản sẽ giúp bạn gửi đến người thầy của mình sự biết ơn sâu sắc, cảm ơn họ vì tất cả những cống hiến, hy sinh cho bao thế hệ học trò.

Hoa sen mang ý nghĩa tôn kính dành tặng thầy cô yêu quý
Hoa sen mang ý nghĩa tôn kính dành tặng thầy cô yêu quý

Chọn hoa cẩm chướng tặng thầy cô

Những bó hoa cẩm chướng xuất hiện rất nhiều trong dịp lễ 20/11 với đa dạng kiểu dáng, màu sắc. Đây là loài hoa cũng được rất nhiều người ưa chuộng khi lựa chọn hoa đẹp chúc mừng thầy cô. Hoa cẩm chướng là biểu tượng cho sự biết ơn chân thành, sâu sắc với những người đi trước đã truyền đạt lại bao tri thức cho các thế hệ sau. Loài hoa này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời trong dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

LIÊN HỆ HOA HÀ NỘI – MUA HOA TƯƠI TẶNG THẦY CÔ 20/11

Hotline096 4858668 – 096 8877222
Fanpagehttps://www.facebook.com/HanoiFlowers
Xưởng cắm 1203/158 Làng Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Xưởng cắm 2116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *