fbpx

Cung cấp dịch vụ điện hoa chúc mừng 20/11 nhanh chóng tại Hà Nội

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – ngày lễ tri ân những người làm trong ngành giáo dục. Hoa Hà Nội chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa chúc mừng 20/11 nhanh chóng. Vào ngày 20 tháng 11 hàng năm, tặng hoa và những món quà lưu niệm cho các thầy cô đã là truyền thống của học sinh, sinh viên Việt Nam. Lựa chọn hoa để tặng thầy cô cũng là việc làm vô cùng quan trọng, bởi mỗi loại hoa lại mang trong mình một ý nghĩa riêng.

Dịch vụ điện hoa chúc mừng 20/11 nhanh chóng tại Hà Nội
Dịch vụ điện hoa chúc mừng 20/11 nhanh chóng tại Hà Nội

Dịch vụ điện hoa chúc mừng 20/11 là gì?

Một năm vào dịp lễ kỷ niệm Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Hoa tươi sẽ trở thành mặt hàng bán chạy nhất so với mọi mặt hàng. Bởi hoa tươi ngày càng trở thành món quà ý nghĩa, phù hợp vào dịp lễ kỷ niệm như này.

Bó hoa hướng dương - hoa tươi tặng thầy cô dịp 20/11 ý nghĩa
Bó hoa hướng dương – hoa tươi tặng thầy cô dịp 20/11 ý nghĩa

Dịch vụ điện hoa chúc mừng có thể hiểu là dịch vụ chuyển phát nhanh hoa tươi từ người tặng đến người nhận vì một lý do nào đó mà họ không thể gởi trực tiếp được như làm ăn xa, đi công tác, không có thời gian hoặc đơn giản là muốn tạo sự bất ngờ cho một ai đó. Với dịch vụ điện hoa 20/11 bạn có thể gửi một hay nhiều bông hoa, bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa chúc mừng hay chia buồn,… Bạn chỉ cần liên hệ với cửa hàng cung cấp hoa qua các website để được hỗ trợ dịch vụ điện hoa và hoa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Lý do nên sử dụng dịch vụ điện hoa chúc mừng 20/11

Bạn có muốn mình được sở hữu bó hoa tươi 20/11 đẹp để tặng cô thầy? Dịch vụ điện hoa 20/11 sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thời gian nhanh chóng, chất lượng hoa tươi cao cấp và dịch vụ chu đáo đã giúp cho loại hình điện hoa phát triển mạnh mẽ.

Tiện lợi cho khách hàng

Có thể thực hiện ở bất kì đâu chỉ với một chiếc điện thoại di động kể cả khi bạn đang đi công tác. Chỉ cần một cuộc điện thoại trao đổi với nhân viên cửa hàng hoa, việc bạn cần làm duy nhất là thanh toán online và giao toàn bộ các việc còn lại cho bên cung cấp dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian

Khi không phải mất công đến tận cửa hàng chọn mẫu và mang đi tặng. Hơn nữa, việc tự mình vận chuyển một lẵng hoa hay giỏ hoa cồng kềnh không phải là dễ. Nếu điều kiện thời tiết xấu như mưa gió hay nắng gắt thì việc đó càng trở nên vất vả hơn nhiều. Giờ đây, bạn có thể thảnh thơi chuyển giao những việc đó cho bên cung cấp điện hoa. Họ sẽ vận chuyển đúng mẫu hoa bạn đặt đến nơi nhận trong tình trạng nguyên vẹn và tươi mới nhất.

Đa dạng mẫu mã

Điện hoa chúc mừng đa dạng mẫu mã từ lãng hoa, bó hoa, giỏ hoa tặng 20/11
Điện hoa chúc mừng đa dạng mẫu mã từ lãng hoa, bó hoa, giỏ hoa tặng 20/11

Các cửa hàng có thể chụp và công khai các mẫu hoa theo từng nhu cầu lên website, fanpage cửa hàng để khách hàng có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn. Trong khi đó, tại cửa hàng, hầu hết chỉ có thể bày sẵn năm, bảy mẫu hoa nên sẽ khó khăn trong khâu lựa chọn cho các khách hàng mới.

Giá cả hợp lý

Việc đến một cửa hàng hoa hỏi giá từng bó hay phân vân không biết khoảng giá tiền này có nhận được bó hoa ưng ý hay không đã không còn nữa nhờ vào dịch vụ điện hoa trực tuyến. Giá cả kèm hình ảnh trực quan đều được công khai cho bạn lựa chọn tùy vào túi tiền của bản thân. Hơn nữa, đa số cửa hàng đều có các chính sách ưu đãi, giảm giá, quà tặng đi kèm cho các khách hàng online.

Mang đến bất ngờ cho người nhận

Những tình cảm không thể bị chia cắt bởi khoảng cách địa lý hay hạnh phúc vẫn có thể đến đúng lúc dù bạn về trễ không kịp tham dự một dịp quan trọng. Không gì biểu đạt thành ý và tình cảm dễ hơn những bông hoa. Một bó hoa được gửi đến bí mật và bất ngờ qua dịch vụ điện hoa sinh nhật hẳn sẽ làm người thân của bạn thêm phần hạnh phúc khi bạn ở xa nhà phải không nào?

Chọn dịch vụ điện hoa chúc mừng 20/11 uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có dịch vụ điện hoa của Hoa Hà Nội được đánh giá là chất lượng tốt hàng đầu trong số các cơ sở kinh doanh hoa cung cấp dịch vụ này. Khi bạn sử dụng dịch vụ điện hoa chúc mừng của chúng tôi để mang hoa tươi 20-11 tri ân thầy cô bạn không cần băn khoăn lo lắng về chất lượng hoa cũng như chất lượng dịch vụ bởi chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với thâm niên hoạt động  nhiều năm trong ngành cung cấp hoa. Hiện Hoa Hà Nội đã cung cấp dịch vụ điện hoa rộng khắp, phục vụ nhu cầu mua hoa tươi, đặt điện hoa 20/11 của đa số khách hàng có nhu cầu.

LIÊN HỆ HOA HÀ NỘI – DỊCH VỤ ĐIỆN HOA CHÚC MỪNG 20/11 UY TÍN

Hotline096 4858668 – 096 8877222
Fanpagehttps://www.facebook.com/HanoiFlowers
Xưởng cắm 1203/158 Làng Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Xưởng cắm 2116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *