fbpx

Chính sách và điều khoản

Các Điều Khoản và quy định

Áp dụng từ 20/10/2010

Các điều khoản hợp đồng sau đây là thỏa thuận giữa các bên, bao gồm :

– Joseph Nguyen là chủ sở hữu website flowershanoi.com

– Tất cả thông tin trên website gồm bài viết, hình ảnh, thiết kế quy trình được giữ bản quyền của Joseph Nguyen, nghiêm cấm các hành vi sao chép và chia sẻ với mục đích kinh doanh.

– Cá nhân hoặc tổ chức thực hiện việc đặt mua hàng trực tuyến qua trang web thuộc sở hữu của công ty là: flowershanoi.com, facebook, hoặc đặt hàng qua điện thoại sau đây gọi là “ Khách hàng”.

– Khách hàng sau khi mua hàng sẽ được gọi là “Khách mua hàng”. Khách mua hàng sẽ được hiểu chấp nhận quyền và nghĩa vụ của khách hàng.

Mọi yêu cầu đặt mua hàng trên trang web https://flowershanoi.com hoặc qua các công cụ hỗ trợ (điện thoại, facebook,…) đều được hiểu là khách hàng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản qui định trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng “. Sự hiểu và chấp nhận các điều khoản này không cần thiết phải có chữ ký tay của khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập nội dung “ Các Điều Khoản Mua Hàng ” bất cứ lúc nào trên trang web. Các điều khoản có trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng “ này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

Thông tin của khách hàng cung cấp khi mua hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ lại để đảm bảo mọi thông tin của khách hàng là chính xác. Các thông tin này sẽ được sử dụng như các yếu tố cần thiết để thực hiện việc mua hàng.

Chúng tôi giữ quyền thay đổi nội dung “ Các Điều Khoản Mua Hàng “ bất kỳ lúc nào. Điều khoản được áp dụng sẽ là những điều khoản được quy định tại thời điểm thực hiện việc mua hàng.

ĐIỀU KHOẢN 1 – MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

Các nội dung trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng “ được áp dụng dành riêng cho việc bán hàng của chúng tôi trên trang web flowershanoi.com hoặc đặt qua điện thoại. Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận một cách không điều kiện các điều khoản có trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng “. Các thông tin khách hàng dùng để mua hàng trang web của chúng tôi sẽ là những yếu tố được sử dụng trong cam kết của khách hàng với chúng tôi.

Ngược lại, tất cả các yêu cầu của khách hàng không được chấp nhận bởi công ty chúng tôi đều không có giá trị. Công ty chúng tôi có quyền thay đổi nội dung các điều khoản bất kỳ lúc nào. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tham khảo thường xuyên trên trang web để cập nhập nội dung các điều khoản mua hàng.

ĐIỀU KHOẢN 2 – TRUY CẬP TRANG WEB

2.1. Tất cả các sản phẩm trên website đều chỉ là hàng mẫu và SHOP KHÔNG CÓ HOA CẮM SẴN. Quý khách hàng vui lòng chọn mẫu và trao đổi với shop thêm về yêu cầu của quý khách về sản phẩm.

2.2. Để có thể đặt mua hàng, khách hàng cần phải hoàn tất thủ tục cung cấp các thông tin liên lạc cá nhân. Trong đó, khách hàng cần điền một số thông tin bắt buộc để có thể thực hiện việc đặt mua. Khách hàng cần thiết phải nhập thông tin chính xác, cụ thể và đầy đủ. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai, không chính xác và không đầy đủ, shop có quyền từ chối và hủy bỏ đơn hàng. Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với tất cả hậu quả tài chính có thể xảy ra vì cung cấp sai thông tin.

2.3. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng một số chú ý sau đây :
– Khách hàng chỉ được phép sử dụng và/hoặc tải xuống các thông tin có trên trang web của chúng tôi vì mục đích cá nhân, không vì mục đích thương mại và có giới hạn về thời gian.
– Khách hàng không được phép copy hoặc sử dụng nội dung có trên trang web của chúng tôi trên các trang web khác.
– Khách hàng không được phép sử dụng, sử dụng lại, thay đổi, di chuyển, trích dẫn, thay thế, phát tán … trực tiếp hoặc gián tiếp, dưới bất kỳ hình thức nào toàn bộ hoặc từng phần (hình ảnh, nội dung …) có trên trang web của chúng tôi cũng như tên, biểu trưng, biểu tượng của trang web và của công ty.
– Khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ những vi phạm kể trên, để chúng tôi có hướng xử lý nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

ĐIỀU KHOẢN 3 – ĐẶT MUA HÀNG

Hiện nay, chúng tôi chỉ tiếp nhận những đơn đặt hàng giao tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Với các đơn hàng gửi đi các tỉnh, quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước toàn bộ chi phí sản phẩm và phí vận chuyển bằng ô tô.

Các thông tin khách hàng sử dụng khi đặt hàng với chúng tôi sẽ được sử dụng sau đó trong quá trình giao hàng. Chúng tôi có quyền tạm ngưng, hủy bỏ hoặc từ chối tất cả các đơn hàng của một khách hàng trong trường hợp có vấn đề liên quan đến thông tin cung cấp và thanh toán của các đơn hàng trước đó.

ĐIỀU KHOẢN 4 – TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA

Các mẫu hàng và giá đều sẵn sàng khi chúng xuất hiện trên trang web của chúng tôi, trong giới hạn số lượng tồn kho sẵn có. Trong trường hợp không có đủ nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng phương án thay thế, sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì đơn hàng mới có hiệu lực.

ĐIỀU KHOẢN 5 – GIÁ

Tất cả giá sản phẩm đều bằng tiền VND, tất cả các sản phẩm đều chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển.

Chúng tôi giữ quyền thay đổi giá hàng hóa bất kỳ lúc nào, nhưng luôn ở mức giá hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất để nâng cao tính cạnh tranh và đảm bảo lợi ích của khách hàng.

ĐIỀU KHOẢN 6 – THỜI HẠN GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

6.1 Điều Kiện Chung

Hàng sẽ được giao tại địa chỉ được nêu bởi khách hàng khi đặt mua. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như : Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ… Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hàng sai địa chỉ do lỗi của khách hàng.

Trong trường hợp không có người nhận hoặc người người nhận không đồng ý nhận, hoặc quý khách nhận trực tiếp nhưng không vừa ý, sẽ được giải quyết như sau:

– Người nhận không đồng ý nhận hoặc không có người nhận và không thể giao được hàng: Shop sẽ liên lạc với quý khách đặt hàng và tìm phương hướng giải quyết hợp lý nhất
– Quý khách nhận trực tiếp và đã chuyển khoản trước 50% hoặc 100% nhưng không muốn nhận hàng: Quý khách liên hệ với shop và nói rõ lý do, nếu lỗi thuộc về phía shop và có thể sửa chữa được, shop sẽ sửa lại hoặc đổi sản phẩm tương tự nhưng đúng theo ý khách hàng. Nếu quý khách không cần dùng đến sản phẩm nữa, hoặc sai thời gian, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển và shop sẽ hoàn trả lại tiền đã thanh toán cho quý khách, hoặc lưu lại để dành cho dịp khác khi quý khách lại có nhu cầu.
– Quý khách nhận trực tiếp nhưng chưa thanh toán chuyển khoản trước: Quý khách liên hệ với shop và nói rõ lý do, shop có thể hỗ trợ đổi sản phẩm khác nếu lỗi thuộc về phía shop, hoặc nếu quý khách không cần dùng đến sản phẩm nữa, vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

6.2 Thời Gian Giao Hàng
Sau khi nhận được thanh toán trước của khách hàng, chúng tôi sẽ giao đúng thời gian khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên.

6.3 Các vấn đề khi giao hàng

Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi đối tác do chúng tôi lựa chọn. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như gãy, hỏng … Khách hàng kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm cũng như số lượng. Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi ngay khi nhận được hàng. Khách hàng có thể thông báo:
– Liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc nhắn tin trên trang web, nhắn tin trên facebook, zalo…

6.4 Theo dõi đơn hàng

Khách hàng có thể theo dõi tình trạng giao hàng bằng cách gọi điện đến các số điện thoại hỗ trợ của chúng tôi, hoặc trao đổi qua fanpage facebook. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng về tình trạng đơn hàng. Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo về tình trạng của đơn hàng đó và các bước cần làm tiếp theo. Nhân viên đó sẽ chịu trách nhiệm giữ liên lạc đến khi khách hàng nhận được hàng của mình.

ĐIỀU KHOẢN 7 – THANH TOÁN

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản bằng thẻ các ngân hàng hoặc qua PAYPAL, hoặc các cách khác.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được các thông tin hướng dẫn thanh toán.

ĐIỀU KHOẢN 8 – TRẢ LẠI HÀNG ĐÃ GIAO

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web flowershanoi.com như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, … Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng hoặc giao hàng không kịp thời gian quý khách yêu cầu. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi.
Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra.
Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách,… do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

ĐIỀU KHOẢN 9 – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Thời gian tư vấn phục vụ từ 6h đến 20h. Vui lòng xem thêm thông tin tại phần Liên hệ.

ĐIỀU KHOẢN 10 – HỦY ĐƠN HÀNG – THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG

1/ Hủy đơn hàng
Quý khách vui lòng báo hủy đơn hàng trước khi đơn hàng được xác nhận giao. Nếu đơn hàng đang trên đường giao hoặc đã được giao đi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm phương án giải quyết

2/ Thay đổi đơn hàng
Thay đổi sản phẩm trước thời điểm phát hoa dự kiến 04 giờ (hoặc khi sản phẩm chưa được
thiết kế): Được chấp nhận và không tính phí.
Không chấp nhận thay đổi sản phẩm ngay trước thời điểm phát hoặc khi sản phẩm đã được thiết kế.
Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt, Công ty không hoàn trả lại tiền chênh lệnh. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch, cộng với phí thay đổi .Việc thực hiện chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện sau khi việc thanh toán hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *