fbpx

Xu hướng tặng lẵng hoa chúc mừng ngày 20/11 ý nghĩa

Lựa chọn một lẵng hoa chúc mừng ngày 20/11 tặng thầy cô tưởng đơn giản nhưng không hề. Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các cô cậu học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với thầy cô – người lái đò dẫn đường chỉ hướng.

Lãng hoa chúc mừng 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô
Lãng hoa chúc mừng 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô

Lãng hoa chúc mừng 20/11 là gì ?

Lẵng hoa hay lãng hoa là các mẫu hoa được cắm hoặc bố trí trên khung bằng mây hoặc tre hay cũng có thể là 1 số chất liệu tổng hợp là nhựa hay sắt . Các nhìn nhận đơn giản nhất đối với những mẫu lẵng hoa là chúng hầu như phải dùng tay để bưng hoặc bê trực tiếp không hề có tay cầm , hay vị trí nắm .

Lẵng hoa sang trọng phù hợp tặng trong dịp chúc mừng, kỷ niệm
Lẵng hoa sang trọng phù hợp tặng trong dịp chúc mừng, kỷ niệm

Lãng hoa thực sự là 1 sản phẩm mang tính chất ” sang trọng , lịch sự ” . Chúng thường được sử dụng trong những sự kiện lớn khai trương, kỷ niệm của công ty , địa điểm kinh doanh…. CHúng hầu như không dùng để tặng cho bạn bè , người thân trong những dịp 20/10, 8/3 hay sinh nhật….

Để đặt lẵng hoa chúc mừng 20/11 vừa đẹp lại ý nghĩa quả là một điều khó nếu bạn không am hiểu về hoa. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ ý nghĩa một số loài hoa phù hợp cho ngày 20/11 để bạn có thể lựa chọn và đặt lẵng hoa chúc mừng ưng ý nhất nhé:

Cách chọn lãng hoa chúc mừng ngày 20/11 phù hợp nhất!

Hoa tươi 20/11 là món quà phù hợp nhất cho ngày Nhà giáo Việt Nam phải đảm bảo 2 tiêu chí:

Đầu tiên, một lẵng hoa đẹp và nên là hoa tươi. Hoa tặng thầy cô giáo thường là những lẵng hoa tươi, ngát hương thơm chứ ít khi dùng hoa khô hay hoa nhựa.

Bó hoa được bó rất đơn giản từ những loài hoa dại thời đó như hoa rong riềng, hoa bìm bìm tím, hoa cúc áo, hoa cối xay và được bó một cách vụng về bởi bàn tay nhỏ nhắn của cô học trò nhỏ. Nhưng vẫn khiến các thầy cô nhận được hoa cảm thấy bồi hồi và xúc động.

Chính vì thế, bạn hãy cố gắng chọn những bông hoa tươi thắm nhất, đẹp nhất và cắm vào lẵng hoa 20/11 để tặng cho người thầy, người cô bạn kính trọng nhất trong ngày Nhà giáo Việt Nam nhé!

Lựa chọn cửa hàng uy tín đặt mua lãng hoa chúc mừng 20/11

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi cho các bạn khi mua lãng hoa chúc mừng ngày 20/11. Nếu bạn là một người không am hiểu về hoa, muốn tìm nơi đặt lẵng hoa chúc mừng uy tín, chất lượng giá cả phải chăng, và đặc biệt là được tư vấn tận tình những loài hoa phù hợp với ngày 20/11. Hãy liên hệ với Hoa Hà Nội để đặt lẵng hoa chúc mừng thật đẹp cho ngày nhà giáo Việt Nam nhé.

LIÊN HỆ HOA HÀ NỘI CHỌN MUA LÃNG HOA CHÚC MỪNG NGÀY 20/11

Hotline096 4858668 – 096 8877222
Fanpagehttps://www.facebook.com/HanoiFlowers
Xưởng cắm 1203/158 Làng Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Xưởng cắm 2116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *