fbpx

Tiệm hoa tươi uy tín tại Hà Nội

Nhắc đến tiệm hoa lâu đời nhất Hà Nội không thể không nhắc đến Hoa Hà Nội (Flower Hà Nội). Được biết đến là một trong những của hàng cung cấp hoa tươi có tuổi đời lớn nhất tại nội đô Hà Nội… Cửa hàng Hoa tươi Hà Nội được duy trì qua nhiều năm, phát triển cùng với nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, nhu cầu hoa tươi ngày càng phổ biến, hoa cưới, hoa sự kiện, hoa chúc mừng kỷ niệm, lễ, Tết… dịp quan trọng.

Lịch sử của Hoa Hà Nội – Tiệm hoa lâu đời nhất Hà Nội hiện nay

Là một trong rất ít cửa hàng hoa tươi lâu năm nhất Hà Nội. Khởi đầu là HTX Hoa Tươi Ngọc Hà (một làng hoa hoa nổi tiếng của đất Kinh Thành) tại 34 phố Cửa Nam (Chợ Cửa Nam) có từ những năm 1945 – 1946. Đến năm 2009 chợ phá để xây thành Trung tâm Thương mại. Cửa hàng từ đó đã trở thành Shop Hoa Hà Nội ngày nay.

Những sản phẩm hoa tươi chất lượng cung cấp bởi Hoa Hà Nội
Những sản phẩm hoa tươi chất lượng cung cấp bởi Hoa Hà Nội

Cô Kim Dung – chủ Shop Hoa Hà Nội, năm nay đã gần 60 tuổi, nối tiếp từ đời mẹ mình cùng cửa hàng từ khi còn nhỏ tuổi, vẫn tâm huyết với cái nghề luôn mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi người.

Anh Joseph Nguyễn, con trai cô Dung, cũng tiếp tục theo nghề của tổ tiên truyền lại và thành lập nên thương hiệu Joseph Nguyen, là một nhánh của Hoa Hà Nội với phong cách cắm hoa hiện đại và trẻ trung hơn với sự tham khảo và học hỏi từ các phong cách châu Âu và khu vực.

Hoa Hà Nội – cung cấp dịch vụ hoa tươi đa dạng, uy tín trên thị trường Hà Nội

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp! Hoa chúc mừng, Hoa cưới, Hoa công ty, Hoa sự kiện… Hàng năm vào mỗi dịp lễ lớn như: Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11… Cửa hàng chúng tôi lại tấp lập đơn hàng, từ đặt online đến đặt trực tiếp tại cửa hàng. Nhưng không vì thế mà chất lượng sản phẩm hoa đến tay khách hàng được coi nhẹ.

Tiệm hoa lâu đời nhất Hà Nội cung cấp dịch vụ hoa tươi
Tiệm hoa lâu đời nhất Hà Nội cung cấp dịch vụ hoa tươi

Mọi công đoạn của chúng tôi đều được sắp xếp chuyên nghiệp, hoàn thiện đúng quỳ trình đề ra. Được giám sát chặt chẽ từ khâu chọn hoa, đến thành phẩm bàn giao cho khách hàng. Mang theo những tình cảm ý nghĩa của mỗi loài hoa, trao tặng đến khách hàng một bó hoa đẹp nhất, tươi nhất.

Lý do Hoa Hà Nội – tiệm hoa lâu đời nhất Hà Nội được yêu thích

Hiện nay, trên thị trường cung cấp hoa tươi ngày càng nhiều những của hàng, tiệm hoa tươi xuất hiện. Vậy tại sao, hoa Hà Nội vẫn có tầm ảnh hưởng, vị thế nhất định trên thị trường hoa tươi khó tính nhất. Cùng tìm hiểu một số lý do dưới đây:

Thương hiệu được khẳng định theo thời gian

Qua từng đấy năm xuất hiện việc kinh doanh buôn bán của của hàng Hoa Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được những tình cảm yêu quý nhất từ khách hàng, đối tác thân thiết. Thời gian dài, chúng tôi không ngừng phát triển, thay đổi cũng như cập nhập những xu hướng mới. Sao cho phù hợp nhất với nhu cầu ngày một hiện đại của khách hàng. Đó chính là lý do, cho dù trên thị trường có xuất hiện nhiều của hàng hoa tươi hơn nữa. Hoa Hà Nội vẫn là tiệm hoa lâu đời nhất, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn

Lãng hoa hồng sang trọng, ý nghĩa trong ngày lễ trọng đại
Lãng hoa hồng sang trọng, ý nghĩa trong ngày lễ trọng đại

Mẫu mã hoa tươi đa dạng

Tại cửa hàng của Hoa Hà Nội, tổng hợp tất cả những loại hoa đang được ưu chuộng trên thị trường. Hoa theo mùa, hoa nhập khẩu, hay những phụ kiện của hoa tươi. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã.

Những chuyên viên cắm hoa tại cửa hàng được đào tạo chuyên môn sâu. Bắt kịp xu hướng hoa hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo chất lượng, nguồn gốc hoa rõ ràng

Hoa tươi tại cửa hàng luôn được chăm sóc, đảm bảo độ ẩm đúng yêu cầu, giúp hoa được tươi lâu nhất. Tất cả những loại hoa tại cửa hàng được nhập rõ nguồn gốc, giấy tờ đầy đủ nếu đó là hoa nhập khẩu từ nước ngoài. Mong muốn mang đến cho khách hàng một bó hoa đẹp nhất, chất lượng, thành món quà ý nghĩa dành tặng người thân yêu. Vậy nên, mỗi sản phẩm hoa được chúng tôi hoàn thành bằng tâm huyết, tình cảm của chính mình. Gửi đến khách hàng thân yêu!

Giá cả cạnh tranh

So về chất lượng và giá thành, Hoa Hà Nội luôn đảm bảo tiêu chí tốt nhất cho khách hàng. Ưu điểm từ việc hoa tươi tại cửa hàng được nhập tận vườn, không qua trung gian, chi phí vận chuyển.. Nên giá thành của hoa luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với những loại hoa giá thành cao, thường là hoa nhập khẩu, hoặc hoa trái mùa… Hầu hết, những loại hoa đúng mùa, giá thành sẽ ở mức trung bình, để sở hưu được một bó hoa đẹp, chất lượng tốt, bạn hoàn toàn có thể với mức giá bình dân nhất.

LIÊN HỆ HOA HÀ NỘI 

Hotline096 4858668 – 096 8877222
Fanpagehttps://www.facebook.com/HanoiFlowers
Xưởng cắm 1203/158 Làng Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Xưởng cắm 2116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 
Websiteflowershanoi.com và hoadephanoi.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *