fbpx

Tặng hoa tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam

Mục lục bài viết

Tặng hoa tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam

Shop Hoa Hà Nội – Địa chỉ tin cậy để bạn Đặt cho mình những đóa Hoa thắm để Kỉ Niệm Ngày Thầy Thuốc 27/2

Ngày 27/2 hàng năm là ngày được dành riêng để tôn vinh và tri ân những người đóng góp và cống hiến cho sự phát triển của ngành y tế – đó chính là ngày kỉ niệm của các bác sĩ, y tá và những người trong ngành y tế. Và để đem lại những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người này, Shop Hoa Hà Nội đã sẵn sàng cung cấp các loại hoa đẹp, tươi tắn và ý nghĩa để bạn dành tặng cho thầy thuốc của mình.

Với mong muốn gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất, Shop Hoa Hà Nội đã sắp xếp và bày bán các sản phẩm hoa độc đáo, phù hợp để tặng thầy thuốc. Những sản phẩm này không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa sâu sắc để bạn có thể thể hiện tình cảm tri ân của mình.

Shop Hoa Hà Nội cung cấp các loại hoa phù hợp với mọi đối tượng thầy thuốc, bao gồm:

Hoa cúc mẫu đơn: đại diện cho sự tôn trọng và sự kính trọng đối với những người đã truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và tình cảm cho bạn.

Lẵng hoa cúc mẫu đơn
https://flowershanoi.com/san-pham/

Hoa tulip đại diện cho sự hoan nghênh và cảm ơn, là một lựa chọn tuyệt vời để gửi đến những người đã cứu sống bạn hoặc gia đình của bạn.

https://flowershanoi.com/san-pham/
Giỏ hoa tuylip

Hoa lan hồ điệp hoa tri ân ngày thầy thuốc

 đại diện cho sự cao quý và tinh tế, là một lựa chọn tuyệt vời để tặng thầy thuốc của bạn để thể hiện sự tôn trọng và sự biết ơn.

hoa tri ân ngày thầy thuốc
Chậu lan Hồ Điệp

Hoa địa lan hoa tri ân ngày thầy thuốc

hoa tri ân ngày thầy thuốc
Bó hoa Địa lan

Hoa hồng hoa tri ân ngày thầy thuốc

https://flowershanoi.com/san-pham/
Giỏ hoa Hồng Tặng hoa tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngoài ra, Shop Hoa Hà Nội còn có các dịch vụ tặng hoa kèm theo các sản phẩm thú vị khác như bánh kẹo, rượu vang, hoa khô và nhiều hơn nữa để giúp bạn thể hiện tình cảm một cách trọn vẹn nhất.

Với các sản phẩm hoa độc đáo, tươi tắn và ý nghĩa, Shop Hoa Hà Nội chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn để có hoa tri ân ngày thầy thuốc

* Mọi câu hỏi, đặt hoa hoặc khúc mắc, xin vui lòng gọi trực tiếp theo các số điện thoại tại mục “Liên hệ” hoặc facebook của shop

  • Tùy theo giá cả và mùa hoa nên các phụ kiện có thể sẽ không giống 100% với hình mẫu, mà sẽ được thay thế bằng các phụ kiện sẵn có khác tại shop với giá trị tương đương và vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ.

  • Shop Hoa Hà Nội, chúng tôi nói KHÔNG với hoa cũ, hoa cắm sẵn. Vì vậy, để được phục vụ tốt nhất, xin Quý Khách đặt hoa trước ít nhất 1 ~ 2 giờ. Các sản phẩm của shop Hoa Hà Nội được thiết kế bởi florist Joseph Nguyen và các florist nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội.

  • Dịch vụ điện hoa, giao hoa tại Hà Nội.

LIÊN HỆ HOA HÀ NỘI 

Hotline096 4858668 – 096 8877222
Fanpagehttps://www.facebook.com/HanoiFlowers
Xưởng cắm 1203/158 Làng Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Xưởng cắm 2116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 
Website:  flowershanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *