fbpx

Tặng hoa gì cho ngày 8/3

Bạn là một đức ông chồng mẫu mực và muốn tặng hoa cho vợ mình nhân ngày 8/3, hoặc đơn giản là chẳng vì cái ngày gì cả, bạn yêu vợ và muốn dành cho cô ấy một điều tuyệt vời thôi.

Bạn nghĩ đến một vài món quà xa xỉ, nhưng vợ bạn đầy đủ chả thiếu thứ gì, cái cô ấy cần là một món quà về tinh thần. Nói đến đây nhiều bạn hẳn sẽ nghĩ: “Ông quảng cáo hoa nhà ông, nên ông bắt đầu lái sang hoa chứ gì”. Cũng đúng mà cũng không đúng lắm. Tất nhiên web bán hoa sẽ viết về hoa, nhưng sự thật, nếu bạn nằm trong trường hợp kể trên, hay bạn tặng quà 8/3 cho sếp, cho một VIP nào đó là đối tác lớn của công ty, tổ chức của bạn, thì hoa chính là thứ mà bạn đang cần.

Thứ nhất là tặng vợ, tặng bạn gái: Hoa hồng đỏ, biểu tượng cho tình yêu thủy chung, son sắt và nồng cháy. Bạn có thể sử dụng các loại hoa hồng nhập khẩu như red naomi, ohara, carey… với nhiều lớp cánh hoa và cánh xếp lớp rất đẹp, lạ, Tây, sang trọng…

Ngoài ra thì hồng đỏ cũng có thể sử dụng để tặng mẹ, biểu trưng cho tình yêu thương và lòng biết ơn đối với mẹ của mình

Hồng đỏ Carey

Tiếp đến là tặng sếp, tặng đối tác: Không nhất thiết là phải chọn chính xác màu hoa gì, loài hoa gì cho các sản phẩm hoa tặng các VIP, quan trọng nhất là hãy xem sở thích về màu sắc của người được tặng, hay tính chất công việc của họ. Đó có thể là tông màu vàng mang ý nghĩa giàu có, phát đạt.. Có thể là màu đỏ mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.. có thể là một màu gì đó: hồng, tím.. giống như sở thích của người được tặng.

Xong vấn đề màu sắc, tiếp đến sẽ là kiểu dáng bạn muốn đặt: có thể là lọ, là giỏ hoa hay 1 chiếc cóng thủy tinh nhẹ nhàng trên bàn làm việc, hoa của shop Hoa Hà Nội thì luôn là hoa nhập tươi mới, đẹp và bền. Tiếp đến sẽ là ngân sách mà bạn dự định: ngân sách này sẽ phải phù hợp với độ quan trọng của mối quan hệ, độ đặc biệt của sản phẩm… Nếu bạn tặng một đối tác rất quan trọng nhưng lại làm qua loa, thì đôi khi còn bị phản tác dụng.

Lọ hoa tặng VIP

Đó là những đối tượng chính thường được tặng hoa trong dịp 8/3. Ngoài ra còn có chị, em gái, có những người bạn thân… Hoa Hà Nội đều có những sản phẩm hợp lý cho mọi trường hợp, quý khách có thể inbox hoặc gọi điện thoại để nhận tư vấn trực tiếp, hoặc truy cập vào các thư mục sản phẩm trên trang để chọn cho mình sản phẩm ưng ý và hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *