fbpx

Những mẫu hoa chúc mừng 20/11 ý nghĩa dành cho thầy cô

Những mẫu bó hoa tươi ý nghĩa dành cho ngày 20/11 tặng thầy cô giáo

Hoa chúc mừng 20/11 là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày trọng đại, là ngày mà mọi học sinh cũng nhau bày tỏ lòng biết ơn vô cùng sâu sắc với các thầy cô giáo. Đó là món là món quà nhỏ dù không đắt tiền nhưng lại là món quà vô cùng ý nghĩa, tặng hoa nhân ngày 20/11 đã trở thành truyền thống của bao thế hệ học sinh dành tình cảm biết ơn với người dìu dắt trên bước đường phát triển tương lai. Cùng Flower Hà Nội tìm hiểu những bó hoa tươi ý nghĩa này nhé !

Ý NGHĨA NGÀY TRI ÂN NHÀ GIÁO 20/11

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy , để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Dù bạn đang ở độ tuổi cắp sách đến trường hay đã trưởng thành làm cha làm mẹ nhưng mỗi con người trên dải đất hình chữ S vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp : ” Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn ”

Tháng 11 với bao kỉ niệm của tuổi học trò gắn liền với mùa tri ân thầy cô. Hình ảnh tháng 11 khắc hoạ như 1 bản tình ca thật lãng mạn và ngọt ngào của bao thế thệ.

Những mẫu bó hoa tươi ý nghĩa dành cho ngày 20/11 tặng thầy cô giáo
Những mẫu bó hoa tươi ý nghĩa dành cho ngày 20/11 tặng thầy cô giáo

Ý NGHĨA CÁC LOÀI HOA CHÚC MỪNG 20/11

Những mẫu hoa chúc mừng 20/11 rạng rỡ là món quà được rất nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn làm quà tặng bày tỏ sự biết ơn và yêu mến đến các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Hoa Lan hồ điệp

Hoa lan hô điệp là một loài hoa đẹp tặng ngày Nhà giáo Việt Nam, mang ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho vẻ đẹp đài các, quý phái và sang trọng. Hoa lan là một loài hoa được ưu tiên hàng đầu để dành tặng cho người lớn tuổi hơn. Nó thể hiện sự trang trọng, một sự tôn kính đến thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam.

 • Hoa lan màu trắng: Trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên, tình cảm học trò thanh khiết, ngây thơ đối với thầy cô và đây còn là loại hoa được ưa chuộng làm hoa chúc mừng 20/11.
  Hoa lan màu vàng: Ấm áp, vẻ đẹp thanh cao, sung túc ấm no. Đây là lời chúc sức khỏe gia đình chân thành, là bó hoa đẹp tặng 20/11 vô cùng ý nghĩa.
 • Hoa lan màu tím: Lãng mạn và trang trọng. Vô cùng phù hợp cho sự trang trọng cho buổi lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam và thường được sử dụng cắm trên lãng hoa tặng 20/11.
 • Hoa lan màu đỏ: Sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm. Là màu của sự nhiệt huyết và tình yêu. Mẫu hoa tặng 20/11 có sự kết hợp của hoa lan đỏ là món quà ý nghĩa ngày 20/11.
Bó hoa lan hồ điệp chúc mừng ngày 20/11
Bó hoa lan hồ điệp chúc mừng ngày 20/11

Hoa Hồng

Nữ hoàng của các loài hoa hẳn nhiên sẽ không thiếu trong danh sách này, và hoa hồng cho ngày 20/11 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ý nghĩa hoa hồng 20/11 mang thông điệp cho tình yêu sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Đặc biệt hoa hồng xanh mang đến niềm hy vọng trong ngày 20/11. Hoa hồng còn thể hiện sự yêu mến và kính trọng nữa, vì thế hoa hồng trở thành một lựa chọn hết sức tuyệt vời cho hoa tặng thầy cô 20/11. Bạn có thể chọn hầu hết các màu sắc của hoa hồng nhưng hãy hạn chế lựa chọn màu trắng nhé.

Nữ hoàng của các loài hoa hẳn nhiên sẽ không thiếu trong danh sách này, và hoa hồng cho ngày 20/11 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Ý nghĩa hoa hồng 20/11 mang thông điệp cho tình yêu sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Đặc biệt hoa hồng xanh mang đến niềm hy vọng trong ngày 20/11.

Hoa hồng là loại hoa không thể thiếu trong danh sách hoa chúc mừng 20/11
Hoa hồng là loại hoa không thể thiếu trong danh sách hoa chúc mừng 20/11
 Hoa Ly
Hoa Ly tượng trưng cho: Sắc đẹp – Đức hạnh – Thanh cao – Quý phái – Kiêu hãnh. Mẫu hoa tặng 20/11 là Hoa Ly tượng trưng của tình yêu của thầy cô. Vì thế ý nghĩa hoa chúc mừng 20/11 rất phù hợp làm quà tặng nhân dành tặng thầy cô cũng là một gợi ý không tệ chút nào.
 • Hoa Ly trắng: thể hiện cho sự ngây thơ, hạnh phúc của tuổi hồn nhiên muốn thể hiện, bày tỏ đên thầy cô vào ngày nhà giáo Việt Nam.
 • Hoa Ly vàng: là biểu tượng của niềm vui rạng rỡ, thích hợp làm hoa 20/11 với không khí vui tươi phấn khởi của buổi lễ.
 • Hoa Ly hồng: tượng trưng cho sự giàu có, quý phái. Như lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa gửi đến thầy cô.
Hoa Cẩm Chướng
Loài hoa điển hình bày tỏ tình cảm và sự kính mến với thầy cô.
 • Màu trắng: tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng trắng có thể kết hợp với nhiều loại hoa khác trên giỏ hoa tươi 20/11.
 • Màu đỏ: tượng trưng cho lòng ngưỡng mộ, mê say. Sự ngưỡng mộ của học sinh đối với người dẫn dắt mình thể hiện một cách sâu sắc trong bó hoa tặng 20/11.

 

Những bó hoa cẩm chướng chúc mừng ngày 20/11
Những bó hoa cẩm chướng chúc mừng ngày 20/11
Hoa Đồng Tiền

Hoa đồng tiền cũng là loại hoa phổ biến trong các dịp lễ, hoa đồng tiền trông lúc nào cũng đẹp, tròn trịa và hoàn hảo. Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc. Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ, tình yêu và lòng ngợi ca.

 • Hoa đồng tiền trắng: thể hiện sự trong trắng tinh khiết của tuổi học sinh trong ngày lễ 20/11.
 • Hoa đồng tiền vàng: thể hiện niềm hạnh phúc khi có được sự dẫn dắt nhiệt tình, ân cần của thầy cô là đóa hoa đẹp tặng 20/11.
 • Hoa đồng tiền hồng: thể hiện sự tri ân ngày 20/11, ca ngợi khích lệ tinh thần các thầy cô với sự nghiệp trồng người cao cả .
 • Hoa đồng tiền đỏ: thể hiện tình yêu tươi thắm giữa thầy cô và học sinh của mình trong ngày nhà giáo Việt Nam.
 • Nếu chọn hoa đồng tiền làm hoa tươi ngày 20/11 làm quà tặng thầy cô không những sẽ giúp bạn truyền đạt những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa mà còn đem lại một ấn tượng khó quên trong lòng họ.

Trên đây là những mẫu hoa chúc mừng 20/11 dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, mọi thông tin về hoa và đặt hoa chúc mừng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LIÊN HỆ HOA HÀ NỘI 

Hotline096 4858668 – 096 8877222
Fanpagehttps://www.facebook.com/HanoiFlowers
Xưởng cắm 1203/158 Làng Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Xưởng cắm 2116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *