fbpx

Những loại hoa tặng cô giáo 20/11 ý nghĩa được yêu thích nhất

Bạn đang phân vân nên chọn loại hoa tặng cô giáo 20/11 nào vừa ý nghĩa mà còn phù hợp với thầy cô mình. Ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần và bạn băn khoăn chưa biết nên tặng món quà như thế nào để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình. Hoa tươi là một trong những món quà dành tặng thầy cô ý nghĩa nhất đấy.?

Hoa tặng cô giáo 20/11 là những loài hoa mang ý nghĩa về tình yêu thương và lòng biết ơn đối với thầy cô, những người đã đưa ta đến bến bờ tri thức. Vậy hoa tặng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam là những loài hoa nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.!

Hoa tặng cô giáo 20/11 ý nghĩa nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
Hoa tặng cô giáo 20/11 ý nghĩa nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

Tổng hợp những loại hoa đặc trưng nhất dành tặng cô giáo nhân ngày 20/11

Hoa lan, hướng dương, cẩm chướng, cẩm tú cầu… mang thông điệp tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp của thầy cô trong quá trình trưởng thành của người học trò.

Hoa hướng dương

Hướng dương nghĩa là hướng về mặt trời, giống như những thế hệ học trò luôn hướng về thầy cô giáo bằng sự kính trọng và yêu thương. Một bó hoa hướng dương tươi thắm dành tặng thầy cô chính là sự trân trọng, lòng biết ơn những công lao to lớn của thầy cô đối với chúng ta

Hoa hướng dương - Loại hoa ý nghĩa dành tặng cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
Hoa hướng dương – Loại hoa ý nghĩa dành tặng cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hoa cẩm chướng

Tại sao hoa cẩm chướng được chọn làm hoa tặng thầy cô ngày 20/11? Cẩm chướng thể hiện lòng ái mộ, sự kính trọng cũng như tình cảm chân thành của bạn dành cho những người lái đò – những người đã dìu dắt, chỉ bảo cho chúng ta khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ý nghĩa tặng hoa cẩm chướng cho sự ngọt ngào, sự yêu mến người được tặng
Ý nghĩa tặng hoa cẩm chướng cho sự ngọt ngào, sự yêu mến người được tặng

Hoa cẩm chướng sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, có phần e thẹn nhưng lại sang trọng và lộng lẫy nên rất thích hợp làm hoa tặng thày cô. Hoa có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu mang mỗi thông điệp ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện tình cảm và sự kính trọng của bạn dành cho thầy cô.

Hoa lan

 Lan mang ý nghĩa là sự quý phái, sang trọng. Một bó hay một chậu hoa lan thể hiện sự tôn kính, quý trọng của người tặng với các thầy cô. Ngoài ra, lan đỏ có tượng trưng cho nhiệt huyết và tình yêu, sẽ là lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của thầy cô trong quá trình trưởng thành của người học trò

Hoa tươi tặng cô giáo 20/11 – Món quà ý nghĩa nhân ngày tri ân Nhà Giáo

Ý nghĩa của các loài hoa 20/11 tuy khác nhau nhưng đều thể hiện tình cảm, sự trân trọng, lòng biết ơn gửi gắm đến thầy cô của mình. Dù lựa chọn loại hoa nào để gửi tặng thầy cô trong ngày 20 tháng 11, thì cũng không quan trọng bằng cách thể hiện tình cảm trực tiếp đến thầy cô của mình.

Hoa tươi ý nghĩa cho ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Hoa tươi ý nghĩa cho ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Địa chỉ mua hoa tặng cô giáo 20/11 tại Hà Nội

Để lựa chọn được một hoa tặng cô giáo 20/11 dành tặng thầy cô kính yêu nhân ngày tri ân Nhà Giáo. Chắc hẳn bạn còn phân vân nhiều vấn đề như: mua hoa ở đâu đẹp, đa dạng mẫu mã, giá thành phù hợp… Hãy để Hoa Hà Nội chúng tôi tư vấn, hỗ trợ bạn chọn được mẫu hoa ưng ý nhất nhé!.

LIÊN HỆ HOA HÀ NỘI CHỌN MUA HOA TẶNG CÔ GIÁO 20/11

Hotline096 4858668 – 096 8877222
Fanpagehttps://www.facebook.com/HanoiFlowers
Xưởng cắm 1203/158 Làng Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Xưởng cắm 2116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *