fbpx

Giới thiệu shop hoa nhập khẩu Hà Nội nổi tiếng lâu đời nhất

Giới thiệu shop hoa nhập khẩu Hà Nội nổi tiếng lâu đời nhất

Nhắc đến shop hoa nhập khẩu Hà Nội lâu đời, cái tên Hoa Hà Nội (hay Flowers Hà Nội) chắc chắn là cái tên được biết đến nhiều nhất đối với những tín đồ yêu hoa. Là một trong rất ít cửa hàng hoa tươi lâu năm nhất Hà Nội, Hoa Hà Nội khởi đầu từ HTX Hoa Tươi Ngọc Hà, một làng hoa nổi tiếng của đất Kinh Thành, tại địa chỉ 34 phố Cửa Nam (Chợ Cửa Nam) có từ những năm 1945 – 1946. Đến năm 2009, chợ Cửa Nam được phá để xây thành Trung tâm Thương mại, và từ đó, cửa hàng đã chuyển mình trở thành Shop Hoa Hà Nội ngày nay.

Tại shop hoa nhập khẩu Hà Nội có gì?

Shop Hoa Hà Nội nổi tiếng không chỉ vì lịch sử lâu đời mà còn bởi sự uy tín và chất lượng của các loại hoa nhập khẩu tại đây. Khách hàng luôn tin tưởng và yêu quý Hoa Hà Nội nhờ vào sự đa dạng và độc đáo của các loài hoa được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới. Đến với Hoa Hà Nội, bạn sẽ được khám phá những loại hoa đẹp và ý nghĩa, đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhấShop hoa nhập khẩu Hà Nội Đẹp – Uy tín

Hy vọng qua những thông tin trên, quý khách đã có cho mình một địa chỉ shop hoa nhập khẩu Hà Nội tốt nhất. Hãy sẵn sàng để khám phá những loại hoa đẹp, ý nghĩa tại cửa hàng Hoa Hà Nội của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

LIÊN HỆ HOA HÀ NỘI – FLOWERS HÀ NỘI

Hotline096 4858668 – 096 8877222
Fanpagehttps://www.facebook.com/HanoiFlowers
Xưởng cắm 1203/158 Làng Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Xưởng cắm 2116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *