fbpx

Cành Asebi Nhật bản

Mục lục bài viết

Cành Asebi Nhật bản

Chào mừng đến với Shop Hoa Hà Nội by Joseph Nguyễn, nơi mang đến cho bạn những loại hoa và cây cảnh độc đáo và đẹp mắt nhất. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn  – một loại cây bụi cảnh đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội.

Asebi, hay còn được gọi là cây hoa mộc lan Nhật Bản, là một loại cây bụi có khả năng chịu được thời tiết lạnh và giữ lá xanh quanh năm. Cây có nhiều hoa trắng tinh khiết xếp chồng lên nhau tạo thành một bông hoa to tròn ở đầu cành, khiến cho cây trông thật sự nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Shop Hoa Hà Nội by Joseph Nguyễn đã nhập về và cung cấp cho thị trường Hà Nội loại cây Asebi tươi đẹp và độc đáo, với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Với cây Asebi, bạn có thể trang trí cho căn nhà của mình trở nên xanh tươi và rực rỡ hơn, tạo nên không gian sống thật tươi mới và gần gũi với thiên nhiên.

Hãy đến với Shop Hoa Hà Nội by Joseph Nguyễn để tìm hiểu thêm về loại cây Asebi này và các loại hoa, cây cảnh khác nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất có thể!

https://flowershanoi.com/
Cành Asebi Nhật bản tại Shop Hoa Hà Nội

Cành Asebi Nhật bản

Asebi, Ashibi, Pieris japonica hoặc cây hoa mộc lan Nhật Bản (Tên khoa học: Pieris japonica subsp. japonica) là một loại cây bụi sinh sống ở Nhật Bản, chịu được thời tiết lạnh và giữ lá xanh quanh năm trong họ Ericaceae.

Cành Asebi Nhật bản tại Shop Hoa Hà Nội
Cành Asebi Nhật bản tại Shop Hoa Hà Nội

Từ đông đến xuân, nhiều hoa trắng được xếp chồng lên nhau tạo thành một bông hoa to tròn ở đầu cành.

Ngoài những bài hát nổi tiếng xuất bản trong thời kỳ Meiji, nó còn được gọi là “Ashibi”. Lá cây có chất lượng cứng và sáng bóng, màu lá là xanh đậm, hình oval và được phân bố trên cành. Hoa giống như loại hoa lily of the valley và Enkianthus perulatus.

Nó trở thành cây độc hại đối với các loài động vật ăn cỏ như ngựa và nai, và nguồn gốc của tên tiếng Nhật của cây này là do xuất hiện các triệu chứng giống như say rượu khi ăn. Trái cây rụng vào mùa thu. Cây được sử dụng để trồng trong vườn và chế tạo thành bonsai và gỗ được sử dụng để làm trụ sàn.

https://flowershanoi.com/https://flowershanoi.com/

https://flowershanoi.com/ https://flowershanoi.com/

Tên thông thường: Asebi, tên khoa học: Pieris japonica subsp. japonicax, aka: Ashibi, Pieris japonica hoặc cây hoa mộc lan Nhật Bản, nguồn gốc: Nhật Bản, loại cây: cây bụi rụng lá, chiều cao cây: 200 – 500 cm, vỏ cây: màu xám nâu, chiều dài lá: 5 cm, mép lá: có răng cưa nhỏ, màu hoa: trắng · màu đào (màu hồng là Akeboni của loại vườn), cụm hoa: hình nón, chiều dài hoa: 0,7 đến 1 cm, thời gian nở hoa: từ tháng 2 đến tháng 5, mùa trái: từ tháng 9 đến tháng 10, đường kính trái cây: 0,5 đến 0,6 cm.

Nhà cung cấp cành Asebi tại Hà Nội

Hãy đến với Shop Hoa Hà Nội by Joseph Nguyễn để sở hữu một cành cây Asebi đẹp lung linh cho ngôi nhà của bạn! Chúng tôi nhập về và cung cấp những cây Asebi chất lượng tốt nhất cho thị trường Hà Nội. Với khả năng chịu được thời tiết lạnh và giữ lá xanh quanh năm, Asebi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng yêu thích sự thanh lịch và sang trọng. Cành hoa trắng tinh khôi của cây Asebi sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Đến với Shop Hoa Hà Nội by Joseph Nguyễn để mua sắm và trang trí ngôi nhà của bạn với những sản phẩm hoa tuyệt đẹp nhất.

Chào mừng đến với Shop Hoa Hà Nội by Joseph Nguyễn, nơi mang đến cho bạn những loại hoa và cây cảnh độc đáo và đẹp mắt nhất. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn cây Asebi – một loại cây bụi cảnh đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội.

Asebi, hay còn được gọi là cây hoa mộc lan Nhật Bản, là một loại cây bụi có khả năng chịu được thời tiết lạnh và giữ lá xanh quanh năm. Cây có nhiều hoa trắng tinh khiết xếp chồng lên nhau tạo thành một bông hoa to tròn ở đầu cành, khiến cho cây trông thật sự nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người.

LIÊN HỆ HOA HÀ NỘI

Hotline: 096 4858668 – 096 8877222

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiFlowers

Xưởng cắm 1: 203/158 Làng Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng cắm 2: 116/147 Phố Tân Mai, Hoàng Mai

Website:  flowershanoi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *